ครีมบำรุงผิวและเครื่องสำอาง HADA TOKYO ถือกำเนิดขึ้นจากพื้นฐานด้านการแพทย์และนวัตกรรมสมัยใหม่ทางเภสัชวิทยาประกอบกับแรงบันดาลใจอันแรงกล้าของทีมแพทย์ผิวหนังและนักวิทยาศาสตร์ชาวญี่ปุ่น ซึ่งตระหนักและเห็นคุณค่าความงามจากภายในภายใต้ปรัชญาความงามของฮาดะโตเกียว คือ การดูแลผิวพรรณ ร่างกายและจิตวิญญาณแบบองค์รวม ปรนนิบัติผิวและประสาทสัมผัสทุกด้านผ่านทางผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศที่ได้คัดสรร วิจัย และทดสอบมาอย่างดี คุณจึงมั่นใจได้ว่า ฮาดะโตเกียวสามารถเนรมิตผิวในจินตนาการของคุณให้เป็นจริงขึ้นมาได้

ด้วยสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะของสารยับยั้งการสร้างและการทำงานของเม็ดสี ถึง 8 ชนิด ในแบบฉบับของฮาดะโตเกียว จึงทำให้ผิวของคุณ ขาว เนียน ใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดทันทีหลังใช้ และขาวขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่องหลังใช้ภายใน 3 วัน เห็นผลในระยะยาวหลังใช้ ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างหรือผลข้างเคียงใดๆ ในการใช้ระยะยาว ผ่านการรับรองจาก อย.ไทย และ FDA Approved ในญี่ปุ่น อเมริกา ยุโรปและอีกกว่า 15 ประเทศทั่วโลก

ฮาดะ โตเกียว

ฮาดะโตเกียว ได้พัฒนา นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อยกระดับการประนิบัติผิวเพื่อผิวขาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยวัตถุดิบและสารสกัดจากธรรมชาตินำเข้าจากญี่ปุ่น ช่วยยับยั้งการสร้างและการทำงานของเม็ดสีได้ทุกระดับชั้นของเซลล์ อีกทั้งพลังในการกระตุ้นจิตวิญญาณผ่านทางประสาทสัมผัสทุกด้าน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ ฮาดะโตเกียว ผลลัพท์ที่ได้คือ ผิวขาว ใส เนียน นุ่ม อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งคุณจะสัมผัสได้ทั้งจากภายในและภายนอก ตามปรัชญาของฮาดะโตเกียวที่ว่า ฮาดะโตเกียว เปลี่ยนผิวในจินตนาการของคุณให้เป็นจริงขึ้นมาได้

อ่านเพิ่ม

นี่คือคำมั่นสัญญาของฮาดะ โตเกียว

  • ไม่มีไฮโดรควิโนน
  • ไม่ก่อให้เกิดโรค
  • สูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย
  • ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพยาวนานสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวขาวใสและฟื้นฟูสภาพผิว
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เป็นนวัตกรรมและปลอดภัย (FDA Approve)
 
ผลิตภัณฑ์ของ Hada Tokyo มีจำหน่ายที่คลินิคและโรงพยาบาลชั้นนำ

สินค้าขายดี

Marine Complex Super Whitening Serum

950 ฿

เซรั่มหน้าใส ตอบโจทย์ ฝ้า กระ รอยด่างดำ ตอบโจทย์หมด จบทุกปัญหา หน้าใส สวยกว่าเก่า ขาวกว่าก่อน อ่อนกว่าวัยด้วย Marine Complex Super Whitening Serum
Marine Complex Super Whitening Serum คือเซรั่มในอุดมคติของสาวๆหลายๆคน เนื้อเซรัมอุดมไปด้วยสารอาหารผิว จากปลาทะเลน้ำลึก, transmin, protein amino peptide, hyaluronic, Vitamin C และ multivitamin มากมาย

อ่านเพิ่ม

Perfect Dermal Filler Cream Gel Deep Wrinkle-Pore Minimizer Filler

980 ฿

Perfect Dermal Filler Cream Gel เซรั่มลดริ้วรอย ร่องน้ำหมาก ร่องแก้ม ยกกระชับ ตอบโจทย์แก้ปัญหา ลดริ้วรอย ร่อยเหี่ยวย่น ได้อย่างตรงจุด สวยกว่าเก่า เซรั่มเนื้อนิ่ม บางเบา ด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรมผสมผสานของ และสารแอนตี้ออกซิแดนซ์มากมาย รวมในหนึ่งเดียว

หมวดหมู่:
อ่านเพิ่ม

Botox In The Bottle Professional Treatment

970 ฿

Botox in the bottle เซรั่มลดริ้วรอย ตอบโจทย์แก้ปัญหา ลดริ้วรอย ร่อยเหี่ยวย่น ได้อย่างตรงจุด สวยกว่าเก่า ขาวกว่าก่อน อ่อนกว่าวัย ลดริ้วรอย ชะลอวัยด้วย Botox in the bottle เซรั่มเนื้อบางเบา ด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรมผสมผสานของ Argireline Peptide ( Botox Like Effect ) , Hyaluronic Acid, Collagen และสารแอนตี้ออกซิแดนซ์มากมาย รวมในหนึ่งเดียว จึงตอบโจทย์ปัญหา ริ้วรอย ใบหน้าหย่อนคล้อย เพิ่มความกระชับให้ผิวหน้า ลดปัญหารอยตีนกา ร่องใต้ตา ช่วยให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใบหน้าอ่อนเยาว์กว่าวัย ฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:
อ่านเพิ่ม

Nano Particle Deep Cleansing Foam

420 ฿

Chamomile Extract – Cinnamomum Extract
Tea Tree Extract
Face Detox Triple Action
Pm2.5 Dust – Acne – Oily Skin Removal

 

อ่านเพิ่ม

Face Up Whitening Cream

900 ฿

Day Cream ครีมขาวใสผสมกันแดด 3 in 1 ขาวใสสวยครบจบใน1 เดียว
ครีมขาวใสผสมกันแดด สีชมพูตัวนี้ เป็นครีมบำรุงผิวขาวที่ผสานพลังไวท์เทนนิ่งเข้มข้นจากธรรมชาติอย่าง Astaxantine, Alpha Arbutin,Multivitamin มาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุนจากน้ำนมข้าว Koshihikari Rice Milk มีคุณสมบัติ
– ช่วยเพิ่มความขาว กระจ่างใสให้กับใบหน้า ด้วนประสิทธิภาพ จากส่วนผสมของ น้ำนมข้าวญี่ปุ่น Koshihikari Rice Milk เสริมด้วย วิตามินอาหารบำรุงผิวมากมาย
– ช่วยให้หน้าใส ลดรอยดำ ลดความหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื้น เติมนำ้ให้ผิว พร้อมฟื้นฟู ผิวให้สุขภาพดีแข็งแรงยิ่งขึ้น ด้วยการบำรุงผิวลึกสู่ระดับโมเลกุลของชั้นเซลล์ผิวด้วย Nanoencapsulation Technology
– ได้รับผลิตภัณฑ์ขาวใสยอดเยื่ยม Asian Award 2017,2019
– เห็นผล ปลอดภัย ใช้นานได้

– เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

อ่านเพิ่ม

Anti-Acne Dark Spot Removal Gel

900 ฿

Anti-Acne Dark Spot Removal Gel เซรั่มรักษาสิว กู้ผิวที่ดีที่สุด ด้วยนวัตกรรมผสมผสานของ AHA, Zinc, Niacinamide, Alpha Arbutin, Transmine, Tree Tea Extract เซรั่มตัวนี้จะช่วยเรื่องลดการเกิดสิว ลดสิวอักเสบ ลดสิวอุดตัน ลดความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขน และช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดง จากสิว ที่สำคัญยังเป็นตัวที่ช่วยทำให้ผิวขาว หน้าใส เรียบเนียนสม่ำเสมอได้อีกด้วย ซึ่งเซรั่มตัวนี้จะมีคุณสมบัติหลักๆก็คือการช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดปัญหาสิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่จะช่วยลดการอักเสบและอุดตันของสิวได้อีกด้วย ที่สำคัญยังช่วยเรื่องลดรอยหมองคล้ำต่างๆที่เกิดจากสิวด้วย และเพิ่มเสริมความแข็งแกร่งให้กับเซลล์ผิวด้วย multi vitamin จึงทำให้ผิวหน้าดูกระชับ เนียนใส ตอบโจทย์รักษาสิว ผิวขาว แข็งแรง เนียนใส ไปพร้อมๆกัน

หมวดหมู่: ป้ายกำกับ:
อ่านเพิ่ม

High Concentration Whitening Dark Spot Removal Serum

970 ฿

High Concentration Whitening Dark Spot Removal Serum เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ที่ทาเฉพาะจุด แก้ปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างตรงจุด มีส่วนผสมของอาหารบำรุงผิว จากธรรมชาติมากมาย และ Alpha arbutin, transmin, protein amino peptide, hyaluronic, vitamin B3 ,AHA กรดผลไม้ และ multivitamin มากมาย

อ่านเพิ่ม

High Concentration Fresh Stem Cell Serum

990 ฿

เซรั่มหน้าเด็ก Baby Face Serum สวยกว่าเก่า ขาวกว่าก่อน อ่อนกว่าวัย ลดริ้วรอย ชะลอวัยด้วย High Concentration Fresh Stem Cell Serum เซรั่มเนื้อบางเบา ด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรมผสมผสานของ Fresh Stem Cell Serum, Placenta, Epidermal Growth Factor และสารแอนตี้ออกซิแดนซ์มากมาย รวมในหนึ่งเดียว  จึงตอบโจทย์ปัญหา ริ้วรอย ใบหน้าหย่อนคล้อย เพิ่มความกระชับให้ผิวหน้า ช่วยให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใบหน้าอ่อนเยาว์กว่าวัย ฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังช่วยให้ผิวขาวใสมีออร่าได้อีกด้วย

อ่านเพิ่ม

ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

เซรั่ม….ยุบสิว ลดรอยแดง แบรนด์เวชสำอาง Hada Tokyo

รีวิวสกินแคร์ ลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่น By PkNck

Review Hada Tokyo japan ลองแล้วอดรีวิวไม่ได้